HYUNDAI ME

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hyundai Me - Hyundai Quảng Ninh

Trên cơ sở nền tảng Lấy Khách Hàng làm Trung tâm với tên gọi ứng dụng mang ý nghĩa về toàn bộ những điều Khách hàng mong muốn và có nhu cầu, Hyundai Thành Công cùng Đại lý Hyundai Quảng Ninh phối hợp phát triển một ứng dụng với tiện ích thiết thực vừa đơn giản thân thiện cho Khách hàng với mục tiêu hỗ trợ tối đa trong mỗi hành trình trải nghiệm.

TÍNH NĂNG VÀ TIỆN ÍCH CỦA HYUNDAI ME

HYUNDAI ME - ứng dụng hỗ trợ khách hàng mua xe Hyundai

Thẻ hội viên

Đối với những Quý khách đã đăng ký trở thành Hội viên của chương trình Hyundai Membership tại các Đại lý, ứng dụng này sẽ cung cấp thẻ Hội viên online với tính tiện lợi vượt xa Thẻ hội viên cứng cụ thể như: Quý khách không cần giữ thẻ, không lo bị thất lạc hay quên mang theo khi tới sử dụng tại Đại lý. Đồng thời, Quý khách có thể theo dõi điểm tích lũy tiêu dùng hay quyền lợi hội viên của mình một cách thuận tiện.

Tin tức

Cung cấp các Tin tức hàng ngày về thị trường, tin Hyundai Thành Công, các tin tức trên fanpage chính thức của Hyundai Thành Công, các video trên kênh Youtube Hyundai Thành Công. Ngoài ra, Hyundai ME! cũng cung cấp liên kết tới các nhóm cộng động xe trên Facebook.

Đăng ký lái thử

Thông tin về sản phẩm

HYUNDAI ME - ứng dụng hỗ trợ khách hàng mua xe Hyundai

Thông tin mua xe

Thông tin xe và mua xe: với Hyundai ME!, Quý khách có thể tham khảo thông tin các xe Hyundai, So sánh tính năng các xe, tính toán giá lăn bánh hoặc tính toán kế hoạch trả góp. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký lái thử nhanh chóng qua ứng dụng.

HYUNDAI ME - ứng dụng hỗ trợ khách hàng mua xe Hyundai

Dịch vụ

Với các KH đã mua xe và sử dụng xe, Hyundai ME! cung cấp các hỗ trợ về việc đặt hẹn dịch vụ online, tính toán dự toán bảo dưỡng các cấp và sẽ nhắc bảo dưỡng để đảm bảo xe Quý khách được bảo dưỡng theo đúng lịch mà Đại lý đã lên cho xe của Quý khách.

Hỗ trợ các thông tin khác

  • Các thông tin hỗ trợ kĩ thuật như Sách hướng dẫn sử dụng, các bài hướng dẫn kĩ thuật cơ bản, hay chính sách bảo hành….
  • Thông tin toàn bộ các Đại lý ủy quyền trong đó Hyundai ME! đưa ra vị trí Đại lý gần nhất với vị trí của Quý khách, hướng dẫn chỉ đường, các số liên hệ cần thiết.
  • Mục phản hồi/ khiếu nại trên Hyundai ME! giúp Quý khách có thể liên hệ/phản ánh các vấn đề nhanh nhất tới tổng đài của Hyundai Thành Công.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Vào cửa hàng Google Play Store hoặc App Store, gõ tìm theo tên ứng dụng hoặc
Bước 2: Truy cập Link: https://hyundaime.hyundai-thanhcong.vn/mobile-platform-detection/ hoặc
Quét QR Code mã:

HYUNDAI ME - ứng dụng hỗ trợ khách hàng mua xe Hyundai

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Bước 4: Hoàn thành

Bài viết liên quan
ĐẶT HẸN 0934816866
DỊCH VỤ 0913567111
BÁN HÀNG 0967225222