Hyundai Quảng Ninh trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tiểu học Làng Cổng & Nà Làng nhân ngày tựu trường

Hôm nay, trong không khí hân hoan, phấn khởi ngày khai giảng trong năm học mới. Thầy và trò cả nước trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hyundai Quảng Ninh vui mừng được về dự lễ khai giảng năm học mới với trường.
Thay mặt Công ty CP Ô Tô Thành Công Quảng Ninh. Xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh toàn trường lời chúc sức khoẻ và lời chúc mừng nhiệt liệt nhất.
Đại diện Hyundai Quảng Ninh trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Tiểu học Làng Cổng & Nà Làng ( Thuộc xã Đồn Đạc – Ba Chẽ – Quảng Ninh )
Những món quà tuy nhỏ nhưng tiếp thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh để các em bước tiếp con đường học tập. Cảm ơn các em vì những cố gắng vượt qua những khó khăn đến trường để thực hiện giấc mơ của mình..
Xin chúc các em học sinh cụm trường tiểu học Làng Cổng & Nà Làng luôn chăm ngoan, học giỏi. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trên sự nghiệp trồng người..
Cảm ơn nhà trường và các thầy cô giáo đã tạo điều kiện cho Hyundai Quảng Ninh tổ chức buổi trao quà đầy ý nghĩa cho những học sinh nơi đây.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HẸN 0934816866
DỊCH VỤ 0913567111
BÁN HÀNG 0967225222