Trao tặng buồng lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho huyện Đông Anh, Hà Nội

Nhà báo Nguyễn Sỹ Hào và ông Đỗ Duy Thắng vừa trao tặng huyện Đông Anh (Hà Nội) 1 buồng lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 và 30.000 khẩu trang y tế.

Trong thời gian qua, nhà báo Nguyễn Sỹ Hào – Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và ông Đỗ Duy Thắng – Giám đốc Công ty Hyundai Thành Công Quảng Ninh vừa trao tặng huyện Đông Anh 1 buồng lấy mẫu xét nghiệm COVID -19 và 30.000 khẩu trang y tế dành cho lực lượng y bác sỹ, tình nguyện viên đang tham gia chống dịch.

Buồng lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 có kích thước 1,2×2,6m, cao 2,2m có thể dùng cho 2 nhân viên y tế cùng lúc lấy mẫu xét nghiệm nhiều giờ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Buồng xét nghiệm COVID-19 được làm bằng chất liệu nhôm, kính cường lực, trong buồng có máy điều hòa làm sạch không khí, khử khuẩn; găng tay y tế sử dụng linh hoạt.

Đặc biệt, buồng lấy mẫu xét nghiệm này dùng cho 2 nhân viên y tế cùng lúc có thể lấy mẫu xét nghiệm nhiều giờ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, phù hợp với việc lấy mẫu tại hiện trường, giảm tiếp xúc với bề mặt các hiện vật, tăng hiệu quả công việc.

Đây là sản phẩm thiết thực dành cho đội ngũ nơi tuyến đầu chống dịch, món quà ý nghĩa này như tiếp thêm niềm tin chiến thắng cho chiến dịch phòng chống COVID-19 hiện nay.

Nhà báo Nguyễn Sỹ Hào – Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và ông Đỗ Duy Thắng – Giám đốc Công ty  Hyundai Thành Công Quảng Ninh trao tặng huyện Đông Anh 1 buồng xét nghiệm COVID-19 và 30.000 khẩu trang y tế.

Trước đó, ngày 16/5, Thủ tướng quyết định tặng bằng khen của Thủ tướng cho 3 tập thể và 4 cá nhân thuộc TP Hà Nội có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trong đó, huyện Đông Anh được đánh giá là có cách làm sáng tạo là khoanh vùng ổ dịch “3 lớp” tại những nơi bị cách ly, vừa đảm bảo an toàn phòng dịch, vừa không ngăn sông cấm chợ, làm đảo lộn đời sống người dân.

Nguồn: Hyundai Quảng Ninh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HẸN 0934816866
DỊCH VỤ 0913567111
BÁN HÀNG 0967225222