Hyundai Quảng Ninh tặng quà cho thầy cô giáo, học sinh ở Ba Chẽ

Trong không khí se lạnh của những ngày đầu đông, và cả những lời ca hân hoan chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,
Hyundai Quảng Ninh kể về hành trình ghé thăm 3 điểm trường Nà Làng, Khe Vang, Làng Cổng tại Xã Đồn Đạc II cách trung tâm Thị Trấn Ba Chẽ khoảng 20km.
Ycsbz5wwklwcyiw02jm2
Chúng tôi di chuyển đến Điểm trường Làng Cổng, là điểm trường lớn nhất với 92 em học sinh và 7 thầy cô giáo nội trú. Ở đây mỗi lớp học khoảng hơn chục em học sinh, các em đều là người dân tộc Dao. Hôm nay, thầy giáo Hiệu trưởng đã nhắc các em tới trường với bộ quần áo đẹp nhất.
Sâu hơn một chút là điểm trường Nà Làng, có 42 em học sinh, các em ngồi ngay ngắn giữa sân, ánh mắt háo hức lắm. Các em hô vang “ Cảm ơn cô chú đã tới trường chúng em ạ”
Xa nhất, ấn tượng nhất là điểm trường Khe Vang, ngôi trường nhỏ, chỉ có 5 thầy cô và 34 em học sinh, đều là học sinh lớp 1,2,3. Các thầy cô dù vất vả vẫn chăm chút cho tất cả các em, một cô phải dạy nhiều môn, vận động cha mẹ cho các em đi học, điều làm thầy cô hạnh phúc nhất là thấy các em ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành mà thôi.
Chuyến đi ngắn, kỷ niệm đẹp, được kết nối với những em nhỏ, chúng tôi càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, cố gắng làm việc phát triển, để có thể giúp đỡ nhiều hơn cho những cuộc đời còn kém may mắn.
Chúng tôi biết ơn sâu sắc đến 19 thầy cô tại 3 điểm trường nói riêng, cũng như tất cả những Thầy cô giáo nói chung, đã hy sinh tất cả để nắm tay và dẫn dắt các em học sinh vượt qua nghịch cảnh, phát triển và thành công.
N20sdjzmtvvhz2xhhvhgoig1jxgzhfrxjpgd9gumwq+fas059jwc1
*Chuyến đi thiện nguyện “ Sẻ chia yêu thương – Thắp sáng nụ cười” xin cảm ơn sự đồng hành quan tâm của Hyundai TC Motor – Hyundai Thành Công Việt Nam cùng những tấm lòng hảo tâm đã đóng góp Tiền mặt, Quà Tặng, Quần áo.
*Xin trân trọng cảm ơn Báo Quảng Ninh đã chia sẻ để nhân rộng hơn những hoạt động vì cộng đồng của Hyundai Quảng Ninh nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung.
0f0a402e0181d7df8e90
“Chương trình thiện nguyện của Hyundai Quảng Ninh là hoạt động thường niên, chia sẻ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với hệ thống giáo dục khu vực đồng bào vùng sâu, xa; mong góp phần động viên khích lệ, tiếp sức cho giáo viên và các em học sinh vượt khó tới trường. Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục có các chương trình tiếp sức cho học sinh vùng sâu, xa, khó khăn trong tỉnh.”
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT HẸN 0934816866
DỊCH VỤ 0913567111
BÁN HÀNG 0967225222